KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ- CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Công Ty TNHH Kumo Việt Nam

Khám sức khỏe định kỳ là việc kiểm tra sức khỏe để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, để điều trị hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trong đợt khám sức khỏe này, toàn bộ nhân viên của công ty sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại để có thể nắm rõ nhất tình trạng sức khỏe của mình, lên kế hoạch chăm sóc , giữ gìn hoặc điều trị dứt điểm nếu có phát sinh bệnh lý một cách kịp thời nhất.

Việc khám sức khỏe định kỳ không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban Giám đốc đối với sức khỏe của nhân viên mà còn là động lực cho mỗi một thành viên của công ty có một sức khỏe, tinh thần tốt để hết mình phấn đấu và nâng cao năng lực của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *