KINH NGHIỆM ĐỂ TRÁNH MUA NHẦM HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

1. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm: Trước khi mua hàng, bạn nên nắm chắc thông tin về sản phẩm, chất liệu… Từ chất liệu của sản phẩm,  bạn sẽ đánh giá được sản phẩm đó có chất lượng tốt hay không.
2. Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy: Chúng ta dường như quên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Bạn cần biết sản phẩm đó xuất xứ từ đâu, ai là nhà cung cấp, độ uy tín của nhà cung cấp cũng như chính sách bảo hành của sản phẩm đó.
3. Tham khảo những đánh giá chất lượng sản phẩm qua website từ những người đi trước, các diễn đàn, những chia sẻ kinh nghiệm từ bạn bè, đồng nghiệp…
4. Đối với một số mặt hàng, không khó để nhận ra hàng kém chất lượng dựa vào mức giá. Hàng kém chất lượng sẽ cho trải nghiệm tệ, lỗi vặt, dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng. Cảnh giác với những sản phẩm có giá siêu rẻ, bởi đây đa phần là hàng nhái và rất dễ hư hỏng.
Chưa kể đến việc khi mua nhầm hàng giả, người dùng sẽ có cái nhìn không tốt về thương hiệu đó, ảnh hưởng đến nhà sản xuất và những cửa hàng làm ăn chân chính.
—————
CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS:
* Nhà máy duy nhất được đặt tại: ẤP 7, THỊ TRẤN TÂN KHAI, HUYỆN HỚN QUẢN, TỈNH BÌNH PHƯỚC do CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *