THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM “CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC” GIẢ MẠO VÀ KÉM CHẤT LƯỢNG ĐANG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

📌 Cách duy nhất để bạn mua đúng sản phẩm CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC chính hãng là phải hỏi rõ tên của thương hiệu nào, tránh mập mờ với tên gọi chung ” CỬA HÀN QUỐC” hoặc ” CỬA ABS HÀN QUỐC”.

Gần đây, chúng tôi được biết sản phẩm CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC GIẢ MẠO, KHÔNG CHÍNH HÃNG được phân phối bởi các cửa hàng không chính thức của KOS. Chúng tôi cũng xin lưu ý: “ABS” là tên của 01 loại chất liệu nhựa ABS, không phải tên thương hiệu của sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm “CỬA HÀN QUỐC KHÔNG CHÍNH HÃNG” này được chào bán tới tay người tiêu dùng dưới nhiều hình thức : Khuyến mãi giảm giá, hoặc với lời chào mời “Sản phẩm không khác gì chính hãng, giá thành rẻ hơn”. VUI LÒNG LƯU Ý RẰNG việc sử dụng sản phẩm KHÔNG CHÍNH HÃNG, kém chất lượng không đáp ứng các qui định an toàn về yêu cầu vật liệu hoặc tay nghề, dễ hư hỏng và bong tróc.

 CÁCH TRÁNH MUA NHẦM HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG:

1️⃣ Hỏi rõ tên thương hiệu sản phẩm, có đúng THƯƠNG HIỆU KOS và sản phẩm có đúng được sản xuất bởi CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM hay không?

2️⃣ Cẩn thận với các sản phẩm được cung cấp cho bạn với 01 giá thành rẻ hơn mức bình thường hoặc với lời chào mời sản phẩm tương tự không khác gì của KOS. [Vui lòng tham khảo bài viết “Có nên mua hàng chính hãng hay không” bên dưới để thấy sự khác biệt].

3️⃣ Sản phẩm luôn luôn có gắn logo KOS trên mép CÁNH.

4️⃣ Bao bì sản phẩm được in rõ ràng logo KOS và thông tin của nhà sản xuất KUMO VIỆT NAM.

5️⃣ LƯU Ý RẰNG: Chúng tôi chỉ có website duy nhất www.kumovina.com.

Tất cả các website khác lấy tên KOS của chúng tôi đều không phải là trang web của nhà sản xuất KUMO VIỆT NAM.

♥️ CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ LUÔN NỖ LỰC CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

📌 Ngoài ra, chúng tôi muốn khuyến khích bạn, những khách hàng của chúng tôi, cùng chung tay giúp chúng tôi khi có những phát hiện hoặc nghi ngờ sản phẩm mình đã mua CÓ ĐÚNG CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG qua email: kumovina@daum.net hoặc điện thoại: 094 655 1305.

♥️♥️ ♥️Cám ơn bạn đã đọc thông báo này và đã luôn ủng hộ nỗ lực của chúng tôi bảo vệ khách hàng tránh khỏi những thiệt hại đáng kể khi mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

———
📌 CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS:

➡️ Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM.
➡️ Nhà máy sản xuất: KHU PHỐ 7, THỊ TRẤN TÂN KHAI, H. HỚN QUẢN, TỈNH BÌNH PHƯỚC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *