05 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty TNHH Kumo Việt Nam được thành lập vào năm 2012, nhưng mãi đến cuối năm 2013 Công ty mới hoàn thành xong việc xây dựng nhà máy tại tỉnh Bình Phước và hoàn thiện chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất các loại cửa nhựa tại thị trường Việt Nam, trong đó có dòng CỬA NHỰA ABS mang THƯƠNG HIỆU KOS.

Sau một thời gian dài sản xuất thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và thăm dò thị hiếu của thị trường, đến đầu năm 2014, Công ty TNHH Kumo Việt Nam chính thức giới thiệu và đưa sản phẩm CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS đến với thị trường Việt Nam.

5 năm trôi qua, là khoảng thời gian CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU KOS đã có mặt tại thị trường Việt Nam và cũng là khoảng thời gian đánh dấu 01 chặng đường gắn bó và hợp tác của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TRƯỜNG SA VÀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG SƠN HÀ (ĐÀ NẴNG) đã dành cho CÔNG TY TNHH KUMO VIỆT NAM.

Nhân sự kiện 05 năm hợp tác và đồng hành cùng nhau, đại diện của Công Ty TNHH Kumo Việt Nam đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng 02 đại diện của Công ty CP SX TM XNK Trường Sa và Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Sơn Hà nhằm tri ân sự đóng góp tích cực và quý báu của các công ty. Cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ tích cực của các công ty đã đưa sản phẩm CỬA NHỰA ABS THƯƠNG HIỆU KOS đến tay người tiêu dùng Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

Ông Nguyễn Tạ Hoàng Sơn – Đại diện Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Sơn Hà nhận kỷ niệm chương 05 năm từ đại diện Công ty TNHH Kumo Việt Nam.

Ông Na Chang Soo – Tổng Giám Đốc và Ông Ji Jun Won – Phó Giám Đốc Công ty TNHH Kumo Việt Nam cùng Ông Cao Xuân Thông – Giám Đốc Công ty CP SX TM XNK Trường Sa chụp hình lưu niệm, đánh dấu 05 năm gắn bó và hợp tác của 02 công ty.

Kính chúc Công ty CP SX TM XNK Trường Sa cùng các đại lý thuộc hệ thống Công ty CP SX TM XNK Trường Sa và Công ty TNHH Đầu Tư và Xây Dựng Sơn Hà (Đà Nẵng) luôn phát triển và thành công. Và chúc cho sự hợp tác tốt đẹp và thân ái như vừa qua sẽ còn tiếp tục bền vững trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *