ĐƯA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN VÀO NHÀ, TẠI SAO KHÔNG?

Không gian sống của chúng ta không thể thiếu ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên với những ngôi nhà phố san sát nhau, nhà chung cư hay những ngôi nhà trong hẻm thì rất khó để có thể đón ánh sáng tự nhiên. Để khắc phục những vấn đề đó, hãy cùng cửa nhựa Hàn Quốc ABS KOS điểm qua 3 cách sau để làm sáng không gian sống của mình bằng ánh sáng tự nhiên nhé.

1. Xây dựng không gian mở
Thiết kế không gian mở, bỏ bớt đi những vách ngăn tạo nên những khoảng thông nhau giữa các phòng chức năng sẽ giúp cho chúng ta cảm giác được sự thông thoáng, cảm nhận được sự rộng rãi của ngôi nhà. Và cũng chính việc thiết kế không gian mở này sẽ giúp cho ánh sáng tự nhiên sẽ tràn vào ngôi nhà của bạn một cách tối đa nhất. 2. Ngôi nhà và những ô cửa sổ lớn.
Những khung cửa sổ luôn là nơi lý tưởng để chúng ta đón nắng, vì thế nếu muốn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên này hãy thiết kế cho ngôi nhà của mình những khung cửa lớn bạn nhé.
3. Thiết kế giếng trời. Giếng trời là cách hút ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà, đặc biệt là những ngôi nhà nằm trong những con phố đông đúc. Một khoảng không gian trên mái nhà được thay thế bằng lớp kính cường lực trong suốt hay kính mờ đều là cách để chúng ta mở ra cánh cửa đón những luồn ánh sáng quý giá cho ngôi nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *